Veeam Available Suite

Veeam Available Suite

Veeam Available Suite tích hợp các khả năng giám sát của Veeam ONE với các tính năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ của Veeam Backup & Replication trong một gói Enterprise để đáp ứng cả nhu cầu bảo vệ và phân tích của bạn. Bằng cách kết hợp hai sản phẩm hàng đầu, khách hàng có thể dễ dàng đạt được nhu cầu bảo vệ dữ liệu nâng cao của mình đồng thời có được những hiểu biết chính về cấu hình của họ để bảo vệ dữ liệu tốt hơn và đưa ra các giải pháp kịp thời.

Phù hợp triển khai cho mô hình doanh nghiệp lớn

Veeam Availability Suite - Giải pháp sao lưu khôi phục và giám sát cho doanh nghiệp

Veeam Availability Suite gắn khả năng giám sát của Veeam ONE với các tính năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ của Veeam Backup & Replication trong một gói Enterprise để đáp ứng cả nhu cầu bảo vệ và phân tích của bạn. Bằng cách kết hợp hai sản phẩm hàng đầu trong ngành này, khách hàng có thể dễ dàng đạt được nhu cầu bảo vệ dữ liệu nâng cao hơn đồng thời có được những hiểu biết chính về cấu hình của họ để bảo vệ dữ liệu tốt hơn và hoạt động kinh doanh nhanh hơn.

Veeam Availability Suite có đầy đủ các tính năng của:

Veeam Backup Essentials
Veeam one

Veeam Backup & Replication mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy. Mở rộng quy mô hiệu quả cho các workload trên đám mây, máy ảo và máy vật lý cho tất cả các nền tảng chính và ứng dụng doanh nghiệp.

Veeam ONE cung cấp khả năng hiển thị chi tiết thông tin các workload trên đám mây, máy ảo và máy vật lý thông qua giám sát, báo cáo và bảo vệ khỏi các sự cố tiềm ẩn trước khi tác động hoạt động hệ thống.

Veeam Availability Suite - Sở hữu tín năng mạnh mẽ

Với khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ của Veeam Backup & Replication, cùng khả năng hiển thị sâu của Veeam ONE để tạo ra một giải pháp tích hợp. Veeam Availability Suite giúp bạn ngăn chặn các sự cố sao lưu thông thường, cập nhật thông tin về xu hướng lưu trữ và cách sử dụng của bạn và phát hiện sớm hoạt động của ransomware điều đó có thể khiến việc tuân thủ của bạn gặp rủi ro. Giải pháp mạnh mẽ này bổ sung:

Veeam Availability Suite
Giám sát và báo cáo

Báo cáo và hiển thị chi tiết để giúp bạn tối đa hóa độ ổn định và tính sẵn sàng.

Veeam Availability Suite
Cảnh báo chủ động

Loại bỏ công việc báo cáo và kiểm tra thủ công, nhận cáo báo cáo chủ động khi có vấn đề tiềm ẩn

Veeam Available Suite - sao lưu dữ liệu
Lập kế hoạch lưu trữ

Loại bỏ phỏng đoán của việc lập kế hoạch lưu trữ với các công cụ theo dõi và xu hướng tăng trưởng của bạn.

Veeam Available Suite
Lập kế hoạch lưu trữ

Loại bỏ lỗi bằng các hành động khắc phục tự động giải quyết các sự cố thường gặp.

Veeam Availability Suite
Tự động hóa thông minh

Giúp đề phòng ransomware với các cảnh báo tích hợp thông báo cho bạn về hoạt động độc hại.

Veeam Availability Suite
Chính sách tuần thủ

Dễ dàng xác định mức độ sử dụng và chi phí cho các phòng ban trong quá trình lập kế hoạch ngân sách

Có gì mới trong Veeam Availability Suite 11?

Veeam Availability Suite mang tới cho dữ liệu của khách hàng tính khả dụng, khả năng hiển thị, tự động hóa và quản trị mạnh mẽ trên các trung tâm dữ liệu, hệ thống dự phòng và trên đám mây. Khi các tổ chức ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng sao lưu và phục hồi cũ không thể hỗ trợ các sáng kiến hướng tới tương lai của khách hàng. Ngày nay, khách hàng muốn nhiều hơn từ nền tảng của họ và với khả năng của Cloud Data Management ™, họ có thể vượt qua các phương pháp bảo vệ dữ liệu kế thừa bằng cách cung cấp các bước tiếp theo ngoài sao lưu. Veeam Availability Suite, được xây dựng trên các giải pháp sao lưu và giám sát số 1, đã được thiết kế để tăng tốc độ nhanh nhạy của doanh nghiệp thông qua việc tự động hóa các khả năng sao lưu và khôi phục cốt lõi đồng thời cho phép điều phối, quản trị, bảo mật và phân tích dữ liệu thông minh trên các môi trường đám mây, ảo và vật lý của bạn.

Sao lưu tốt hơn

Phục hồi nhanh hơn

Sử dụng dữ liệu thông minh hơn

Tính năng nổi bật
Sao lưu tăng cường cho SAP và Oracle _
Sao lưu tăng cường cho SAP và Oracle

Dễ dàng đáp ứng các mục tiêu sao lưu cho cơ sở dữ liệu SAP HANA và Oracle với xử lý luồng sao lưu song song.

Mở rộng hỗ trợ cho Linux-Veeam Availability Suite
Mở rộng hỗ trợ cho Linux

Tăng cường khả năng mở rộng và đảm bảo cho cơ sở dữ liệu nền tảng Linux như MySQL và PostgreSQL

Quy tắc 3-2-1-Veeam

Quy tắc 3-2-1

Giảm thiểu nguy cơ mất mát dữ liệu và đáp ứng quy tắc 3-2-1 nhanh hơn bao giờ hết bằng cách tự động hóa dự phòng off-site.

Veeam Availability Suite mua như thế nào?-Hình thức mua hàng

Veeam Availability Suite Standalone License

Veeam Availability Suite Standalone License

Veeam Availability Suite Universal License_

Veeam Availability Suite Universal License

Veeam Availability Suite Standalone License

Khi mua Veeam Availability Suite Standalone License bán bản quyền vĩnh viễn, tính theo đơn vị các socket và không giới hạn số lượng socket mua thêm. Và chỉ hỗ trợ cho các workloads máy ảo VMware và Hyper-V.Veeam Availability Suite Standalone License có 3 phiên bản, bao gồm:

  • Veeam Availability Suite Standard

  • Veeam Availability Suite Enterprise

  • Veeam Availability Suite Enterprise Plus

Khi mua Veeam Availability Suite, khách hàng có thêm các tùy chọn gói hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì gồm: Product Support và Basic Support.

 

Veeam Availability Suite Universal License

Veeam Universal License là một giải pháp linh hoạt và di động để bảo vệ nhiều workload khác nhau trên cả on-premise lẫn cloud. Chính sách Universal License giúp bảo vệ và khôi phục các bản sao lưu vào môi trường đám mây dễ dàng hơn bao giờ hết và tránh các khoản phí bổ sung mà các nhà cung cấp khác có thể tính.

Veeam Availability Suite Universal License sẽ bán theo gói, mỗi gói tối thiểu 10 instance, và không giới hạn số instance mua thêm.

 

Với một gói 10 instance Veeam Availability Suite Universal License, bạn có thể bảo vệ và giám sát cho: 10 máy ảo VMware / Hyper-V hoặc 10 máy ảo đám mây hoặc 10 nhân máy chủ vật lý hoặc 10 Nutanix AHV hoặc 30 máy trạm hoặc 2,5TB NAS hoặc sử dụng kết hợp.

Khi mua Veeam Availability Suite Universal License, khách hàng chỉ có thể thêm gói hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì Product Support. Veeam Availability Suite Universal License gồm các ứng dụng: Veeam Backup & Replication và Veeam ONE.

Mua Veeam Availability Suite ở đâu?

Veeam Propartner-chứng nhận partner ivim - Veeam

iVIM là đối tác uy tín và tin cậy trong linh vực cung cấp phần mềm bản quyền và các giải pháp công nghệ thông tin. Chúng tôi là đối tác Bạc, chuyên cung cấp các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu của Veeam. Các chuyên gia của iVIM sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết các tính năng và báo giá Veeam bản quyền nhanh chóng. Đồng thời các chuyên gia của chúng tôi cũng hỗ trợ khảo sát, đánh giá để giúp xây dựng hệ thống sao lưu và khôi phục dữ liệu an toàn, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Mua Veeam Backup Essentials tại iVIM, khách hàng sẽ được cung cấp bản quyền chính hãng với giá ưu đãi nhất. Đồng thời khi sử dụng dịch vụ IT của iVIM để triển khai Veeam Backup Essentials, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình, đào tạo sử dụng 24/7.

Days
Hours
Minutes
Seconds

Bảo vệ dữ liệu của bạn trước Ransomware

Mua ngay hôm nay để nhận được ưu đãi từ iVIM !