NetBackup 10 Công Nghệ Quy Mô Đám Mây Hiện Nay

NetBackup đảm bảo cho  doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa mạng và các tác nhân xấu đòi hỏi cả hai. Cảnh báo cho bạn khi một mối đe dọa tiềm ẩn xảy ra sẽ là một điều đúng đắn,  kiểm soát toàn bộ hệ thống để hành động nhanh chóng khi một mối đe dọa tiềm ẩn xảy ra. Nhưng với các cuộc tấn công xảy ra nhiều lần trong một phút, tài nguyên CNTT hạn chế và hệ sinh thái ngày càng phát triển để bảo vệ, việc quản lý dữ liệu của bạn có thể phức tạp và đầy thách thức.

NetBackup 10 Công Nghệ Quy Mô Đám Mây Hiện Nay
NetBackup cho doanh nghiệp

Tin tưởng và kiểm soát – hai điều này có liên quan gì đến việc bảo vệ dữ liệu?

Với bản phát hành tiếp theo của NetBackup 10, được hỗ trợ bởi Công nghệ Quy mô đám mây, vào ngày 28 tháng 3, cung cấp một số tính năng bảo mật và khả năng phục hồi mới và nâng cao được thiết kế để cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn nữa để bảo vệ, phát hiện và khôi phục dữ liệu quan trọng.

 

NetBackup 10 Công Nghệ Quy Mô Đám Mây Hiện Nay
Bảo vệ dữ liệu

Các tính năng phục hồi hàng đầu của NetBackup 10 

Phát hiện bất thường nâng cao

Xác định và cô lập mối đe dọa là tốt nhưng sau đó có thể khôi phục về bản sao dữ liệu tốt nhất được biết đến cuối cùng của bạn mới là liều thuốc chữa bách bệnh. Tệ hơn một cuộc tấn công là khôi phục một bản sao lưu bị nhiễm. Trong NetBackup 10, chúng tôi tiếp tục nâng cao khả năng phát hiện bất thường do AI hỗ trợ để cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với mục tiêu nào cần quét, các hành động cần thực hiện khi xác định được mối đe dọa bất thường hoặc tiềm ẩn và sự tự tin rằng mọi bản sao lưu đều có thể được khôi phục sạch sẽ và không bị nhiễm. Nhấp vào đây để tìm hiểu cách NetBackup giúp bạn liên tục theo dõi, phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa tiềm ẩn.

Quét phần mềm độc hại tích hợp

Khi phần mềm độc hại xâm nhập vào phần mềm, nó có thể gây ra những hậu quả thảm khốc từ việc rò rỉ dữ liệu đến việc đóng cửa hoàn toàn doanh nghiệp. Thật không may, khi phần mềm độc hại hoạt động trong thiết bị, những kẻ xâm nhập đợi thời điểm thích hợp để tấn công. Bằng cách tích hợp tính năng phát hiện phần mềm độc hại, NetBackup mở rộng hơn nữa khả năng kiểm soát của bạn bằng cách cung cấp một tuyến phòng thủ khác chống lại dữ liệu không mong muốn lan truyền trong môi trường. Việc kết hợp phát hiện bất thường với quét phần mềm độc hại mang lại các tín hiệu cảnh báo sớm mà bạn cần để khôi phục nhanh chóng.

NetBackup 10 Công Nghệ Quy Mô Đám Mây Hiện Nay
Phần mềm độc hại

Hỗ trợ Kubernetes đa nền tảng nâng cao

Các vùng chứa đã trở thành tiêu chuẩn thực tế để triển khai các kiến ​​trúc dựa trên microservices nhằm xây dựng các ứng dụng quy mô web với chu kỳ phát triển ngắn hơn. Vì NetBackup cung cấp sự hỗ trợ rộng rãi nhất trong ngành cho các môi trường riêng trên đám mây Kubernetes, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng phục hồi dữ liệu  hàng đầu của NetBackup với khả năng di chuyển dữ liệu linh hoạt và phát hiện tự động cũng như khôi phục linh hoạt. Nhấp vào đây để tìm hiểu cách NetBackup 10 cung cấp khả năng kiểm soát ứng dụng của bạn tốt hơn với tính năng bảo vệ và tính di động Kubernetes bản địa.

NetBackup 10 Công Nghệ Quy Mô Đám Mây Hiện Nay
Kubernetes

Veritas System Recovery

Cung cấp khả năng sao lưu vượt trội và khôi phục thảm họa cho máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay với một giải pháp thống nhất duy nhất cho phép các doanh nghiệp khôi phục sau thời gian chết hoặc thảm họa trong vài phút. Với công nghệ Restore Anyware đã được cấp bằng sáng chế, quản trị viên CNTT có thể nhanh chóng khôi phục lại chính xác những gì họ cần, khi nào và ở đâu họ cần – bao gồm toàn bộ máy vật lý và máy ảo thành kim loại thô hoặc phần cứng không giống nhau cũng như các tệp, thư mục và các đối tượng ứng dụng chi tiết. Không giống như các công nghệ khác, Veritas System Recovery cũng cung cấp các khôi phục đa nền tảng Vật lý thành Ảo (P2V), Ảo thành Ảo (V2V) và Ảo thành Vật lý (V2P), làm cho nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho các môi trường vật lý và ảo.

Điểm nổi bật của Veritas System Recovery 22 là nâng cao và tái xây dựng thương hiệu của Veritas System Recovery Monitor với tư cách là Veritas System Recovery Manager.

Bản phát hành này cũng bao gồm các tính năng chính, bảo mật và cải tiến chức năng.

Veritas System Recovery Manager giám sát và quản lý các máy tính từ xa. Nó giúp xác định trạng thái bảo vệ sao lưu của các máy tính từ xa được sao lưu bằng Veritas System Recovery. Nó cũng cho phép Tạo, Chỉnh sửa, Áp dụng, Xem, Chạy và Xóa các công việc sao lưu vào máy tính từ xa.

Bản phát hành có cải tiến chức năng về việc chia các điểm khôi phục thành các tệp nhỏ hơn để đơn giản hóa việc lưu trữ.

Bản phát hành cũng mở rộng hỗ trợ cho Hệ điều hành và Máy chủ Exchange, cụ thể là:

NetBackup 10 Công Nghệ Quy Mô Đám Mây Hiện Nay
Hệ điều hành và Máy chủ Exchange

Hỗ trợ Windows Server 2022
Exchange Server 2019 CU 8
Exchange Server 2016 CU 19

Sẵn sàng nâng cấp hoặc gia hạn Veritas NetBackup? iVIM-Nơi đưa ra các giải pháp tối ưu về phần mềm thiết bị, kênh đối tác hàng đầu Veritas ưa thích. Sự phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy là một phần không thể thiếu của quy trình ứng phó sự cố an ninh mạng tổng thể và phải được lên kế hoạch chu đáo giống như phần còn lại của kiến ​​trúc bảo mật của bạn. Vào cuối ngày, dữ liệu của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn, vì vậy nó phải được bảo vệ bằng giải pháp sao lưu an toàn không chỉ đủ linh hoạt để xây dựng tính bất biến phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn xác minh các công việc sao lưu để đảm bảo dữ liệu ở đó và không có phần mềm độc hại khi bạn cần khôi phục. Tất cả những lý do này và hơn thế nữa là lý do tại sao khi chúng tôi nghĩ về ransomware, iVIM tin rằng sao lưu an toàn là tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn.