Dịch vụ Cloud Email và những lợi ích không ngờ đến

Cloud email là gì?

Cloud email có thể hiểu là một dịch vụ email gọi là thư điện tử. Tuy nhiên, Khác biệt ở chỗ là cuối đuôi account là @gmail.com. Thì đuôi cloud email là tên miền của doanh nghiệp. Khi đó hệ thống máy chủ của doanh nghiệp giống như một DataBase lưu trữ toàn bộ hoạt động của nhân viên qua Cloud Email.

Cloud Email

Các loại Cloud Email:

Dịch vụ Cloud Email Hosting

Bình thường, khi email được gửi đến nơi lưu trữ email đám mây này sẽ mang lại độ tin cậy cao cho người nhận. Dịch vụ để lưu trữ cloud email hosting thường dành cho đối tượng khách hàng. Khi khách hàng nhận email từ máy chủ sẽ mang lại lòng tin của khách hàng. Từ thông tin, địa chỉ công ty,…sẽ làm khách hàng thấy được lịch sự của công ty.

Ưu điểm của Email Hosting 

Email hosting cho phép số lượng tài khoản và phép cấu hình tùy chỉnh giúp công ty giảm nguy cơ bị spam email trong thư của khách hàng. Giống như email máy chủ, độ bảo mật cao và IP danh sách đen hạn chế của dịch vụ lưu trữ email cũng giống như email máy chủ.

Trên điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử phổ biến được định dạng sẽ cho phép bạn gửi email với dung lượng lớn, có thể quản lý dễ dàng và theo dõi. Trong trường hợp gặp sự cố còn có bản sao lưu trên máy chủ.

Cloud Email

Dịch vụ Cloud Email Server

Dịch vụ máy chủ email đám mây ( máy chủ email) là quản lý tất cả các dịch vụ email và email khác trong cùng một phần mở rộng tên miền. Bạn có quyền nhận email từ người gửi và chuyển đến một địa chỉ email khác nhưng quyền hạn sẽ thấp hơn.

Máy chủ email đám mây có thể nhận được nhiều email mỗi ngày. Tuy nhiên, quyền cấu hình dung lượng của địa chỉ email thấp hơn.

Ưu điểm nổi bật của Email Server

Máy chủ email có khả năng chống thư rác và ngăn chặn vi rút rất hiệu quả. Dịch vụ email này rất phù hợp cho việc quản lý các email liên hệ với khách hàng và email nội bộ doanh nghiệp.

Hầu hết các tập đoàn và tổng công ty lớn trên thế giới đều sử dụng máy chủ email – email doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp công ty bảo mật thông tin khách hàng và thông tin doanh nghiệp. Tiện cho người sử dụng có thể kiểm tra email mọi lúc bằng phần mềm tích hợp như Microsoft Outlook hay trực tiếp trong Web mail.

Máy chủ email được trang bị giao thức SSL nên sẽ được cung cấp mức độ bảo mật cao. Nó có không gian lưu trữ riêng, dùng IP riêng. Máy chủ thư còn được cho phép người sử dụng Internet nhận hay gửi email trực tiếp bằng tên miền của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp cũng được thiết lập dung lượng cao cho mỗi người sử dụng và các thành viên trong hệ thống sẽ được quản lý nội dung.

Cloud Email

Dịch vụ Cloud Email Marketing

Email giới thiệu quảng bá thông tin sản phẩm – dịch vụ đến khách hàng, người sử dụng có thể gửi cùng một lúc cho nhiều khách hàng. Bạn còn có thể biết được khách hàng nào đã nhấp hoặc nhấp vào liên kết trong nội dung email. 

Khi đó, tiếp thị qua email đám mây sẽ nhìn thấy khách hàng tiềm năng mới. Còn có thể chăm sóc khách hàng thân thiết tốt hơn, mọi thứ đều nhìn thấy được qua cloud email marketing.

Ưu điểm của Email Marketing

Tiết kiệm chi phí: so với marketing trực tiếp sẽ được tiết kiệm chi phí, các chiến dịch có thể làm doanh nghiệp tốn rất nhiều ngân sách in ấn. Tuy nhiên, khi gửi đến khách hàng mục tiêu công cụ này sẽ gửi các thông điệp chu đáo gây ấn tượng. Nhưng kết quả thu được sẽ là số lẻ của một chiến dịch tiếp thị trực tiếp.

Nhìn chung, email marketing có thể giúp bạn thấy được mục tiêu của khách hàng biết đến nội dung thông điệp bạn gửi. Ngoài ra, email marketing còn giúp các doanh nghiệp xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và định vị trong tâm trí họ bằng các cung cấp nội dung và thông tin hữu ích.