Data Protection (Veeam/ Veritas Backup solution)

Trong công cuộc chuyển đổi số thời 4.0 hiện nay, Data Protection mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chính lượng dữ liệu khổng lồ và sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng khiến nhiều đơn vị gặp rủi ro về an toàn, bảo mật thông tin. Bạn cần một giải pháp Data Protection mạnh mẽ, duy nhất để quản lý dữ liệu toàn diện, đủ mạnh mẽ và linh hoạt để bảo vệ tất cả các giai đoạn của vòng đời dữ liệu đang phát triển của bạn và đủ an toàn để chống lại các mối đe dọa mạng cả hiện tại và trong tương lai.

Data Protection là gì

Data Protection là quá trình dữ liệu được bảo vệ. Liên quan đến mối quan hệ giữa việc thu thập và phổ biến các dữ liệu và công nghệ, nhận thức cộng đồng và kỳ vọng của riêng tư và nền tảng chính trị và pháp lý xung quanh dữ liệu đó. Nó nhằm mục đích tấn công một sự cân bằng giữa quyền riêng tư cá nhân trong khi vẫn cho phép dữ liệu được sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Tầm quan trọng của Data Protection

Sự phát triển của dữ liệu gắn liền với quá trình phát triển và phổ biến Internet, truyền thông cũng như các ứng dụng công nghệ thông tin. Dữ liệu là nguồn tài nguyên quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực.

Quá trình Data Protection bao gồm các hoạt động phòng ngừa việc lạm dụng dữ liệu cũng như triển khai các biện pháp kiểm soát đặt ra các yêu cầu về chi phí, thời gian, công sức cũng như năng lực phân  phối nguồn lực sẵn có

Data Protection

Lựa chọn Veeam/ Veritas Backup solution cho Data Protection sẽ nhận được

Giữa hàng loạt sản phẩm có cùng tính năng của các đối thủ cạnh tranh khác, Veritas Backup của Veritas được tin dùng vì nhiều ưu điểm nổi bật.

Hỗ trợ nhiều công việc và ứng dụng: Backup bảo vệ hơn 500 nguồn dữ liệu, hỗ trợ hơn 150 Mục tiêu lưu trữ, hơn 50 đám mây và cung cấp giải pháp được chứng nhận Docker cho vùng chứa.

Lựa chọn đa dạng: Mô hình Backup có thể lựa chọn sử dụng dưới dạng phần mềm tại chỗ, mẫu CloudFormation, thiết bị ảo…

Hỗ trợ chính xác nhờ tích hợp với thiết bị dự đoán thông tin chi tiết (Veritas Predictive Insights) – nền tảng dựa trên SaaS sử dụng AI và học máy.. 

Đảm bảo an ninh và tuân thủ: Hệ điều hành Backup được củng cố dựa trên các quy tắc tuân thủ STIG (Hướng dẫn Thông tin Kỹ thuật Bảo mật) do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết lập. 

Cung cấp giải pháp độc quyền, hiệu quả: Veritas backup hỗ trợ mọi hệ điều hành. Hiệu quả tỷ lệ chống trùng lặp dữ liệu lên tới 50:1, góp phần giảm tác động TCO tổng thể. 

Veeam Backup & Replication là giải pháp sao lưu và phục hồi 4 trong 1 để lưu trữ ảnh chụp nhanh, sao lưu, sao chép và bảo vệ dữ liệu liên tục trong một sản phẩm.

Veeam là công ty hàng đầu trong ngành, đảm bảo sự bảo vệ an toàn và đáng tin cậy cho các nhu cầu về khối lượng công việc trên đám mây, ảo và vật lý của bạn

Data Protection

Các tính năng chính của Veritas Backup trong Data Protection

Veritas Backup hoạt động đơn giản và mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, quản lý tới 100 exabyte thông tin một cách trơn tru:

  • Hỗ trợ cho mọi khối lượng công việc, mọi nền tảng đám mây
  • Sử dụng đơn giản
  • Tự động hóa việc khám phá, bảo vệ và khôi phục dữ liệu.
  • RPO và RTO gần như bằng 0.

Các tính năng nổi bật của Backup đối với Data Protection bao gồm

Giải pháp chống ransomware toàn điện 

Ưu điểm:

Nhiều chứng nhận về bảo mật và ngành vượt trội hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh khác

Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa khi chuyển tiếp và ở chế độ nghỉ

Lưu trữ bất biến

Data Protection

Data Protection cho đa đám mây và vùng chứa

Sao lưu cho môi trường ảo trên đám mây

Khả năng phục hồi kinh doanh tự động trên quy mô lớn

Ưu điểm:

Hoạt động đơn giản

Cung cấp quyền VRP mới và tích hợp UX, giúp quản lý mọi tác vụ một cách đơn giản chỉ bằng một bảng điều khiển duy nhất.

Chỉ cần một cú nhấp chuột đã có thể thực hiện nhiều lượng công việc mà không cần chuyển đổi dữ liệu tốn thời gian.

Bổ sung API để tối ưu hóa thời gian và tài nguyên ứng dụng trong đám mây. 

Khôi phục thảm họa trên đám mây

Tự động hóa trên quy mô lớn

Tuân thủ nhiều SLO cho các ứng dụng nhiều tầng phức tạp

Khôi phục hệ thống tại chỗ trong đám mây với khả năng hiển thị trực tiếp và tích hợp thẳng vào NetBackup

Tuân thủ cao và hiệu suất lớn

Thực hiện các báo cáo đánh giá và các buổi diễn tập khôi phục không gây phiền nhiễu, đảm bảo tuân thủ các SLA nghiêm ngặt nhất.

Đáp ứng tất cả các Mục tiêu về thời gian khôi phục (RTO) và Mục tiêu về điểm khôi phục (RPO)

Giảm CapEx và TCO trong khi duy trì khả năng sẵn sàng phục hồi

Data Protection

Triển khai Veritas NetBackup liền mạch – Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT cho Data Protection

NetBackup được đánh giá là giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu số 1 trên toàn thế giới đối với giải pháp Data Protection. Hỗ trợ các cơ sở dữ liệu chính như Oracle và Microsoft SQL, cũng như các hệ điều hành Microsoft Windows, Unix và Linux. Không chỉ có khả năng sao lưu dữ liệu, NetBackup còn bảo vệ các trình siêu giám sát VMware và Microsoft Hyper-V phổ biến.

Về hoạt động, công cụ NetBackup sẽ được cài đặt trên một máy chủ, được gọi là máy chủ đa phương tiện. Máy chủ được NetBackup bảo vệ được gọi là máy khách NetBackup.

Trong quá trình sao lưu, máy khách gửi dữ liệu qua mạng tới máy chủ đa phương tiện NetBackup, máy chủ này sẽ chọn đúng phương tiện lưu trữ làm mục tiêu sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả.

NetBackup Flex Scale: Mở rộng quy mô, tự động và đơn giản hóa việc triển khai NetBackup (Doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí cho các dịch vụ đã sử dụng). Kiến trúc linh hoạt được thiết kế với khả năng phục hồi, cơ sở hạ tầng dưới dạng mã và hoạt động giống như đám mây tự động cho trung tâm dữ liệu.

NetBackup Flex: Củng cố cơ sở hạ tầng bảo vệ dữ liệu, đơn giản hóa việc quản lý và khả năng phục hồi, chống ransomware.

Phần mềm NetBackup + Thiết bị: Hỗ trợ cho nhiều loại khối lượng công việc và nhiều loại thiết bị.

Nhìn chung Data Protection đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm các dữ liệu mật của doanh nghiệp được bảo vệ. Giúp các doanh nghiệp an tâm về các vấn đề riêng tư trong bối cảnh thương mại rộng hơn. Qua đó các doanh nghiệp có thời gian cho việc đầu tư nghiên cứu hướng phát triển đạt được các mục tiêu thương mại phù hợp.

pikashow apk download

Baixar Adobe Photoshop Crackeado

Ghost of Tsushima for PC

mx player download for pc

pdfsam license kmspico portable kmspico portable kinemaster download kinemaster kinemaster for pc  ativador office 2019