GravityZone Bitdefender – giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp

Giai-phap-toi-uu-GravityZone-Bitdefender
Nguồn: Sưu tầm

GravityZone Bitdefender là giải pháp bảo mật dữ liệu dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa đến rất lớn.

Giải pháp GravityZone Bitdefender 

GravityZone Bitdefender tận dụng các công nghệ chống phần mềm độc hại được đánh giá cao của Bitdefender và cung cấp nền tảng quản lý bảo mật tập trung cho các điểm cuối vật lý, ảo hóa và di động. 

GravityZone Bitdefender được xây dựng từ nền tảng cho ảo hóa và đám mây để cung cấp các dịch vụ bảo mật kinh doanh đến các điểm cuối vật lý (endpoint), thiết bị di động, máy ảo, public/private cloud, Exchange và Mail Server. 

GravityZone Bitdefender cung cấp các tùy chọn cấp phép linh hoạt để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của văn phòng, trung tâm dữ liệu và public cloud của bạn. Tất cả các dịch vụ bảo mật được phân phối từ một thiết bị ảo để cài đặt on-premise bao gồm tất cả các điểm cuối trên môi trường của doanh nghiệp. 

Các phiên bản của Bitdefender GravityZone bao gồm: 

  • GravityZone Elite, GravityZone Advanced, GravityZone Business Security: dành cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ. 
  • GravityZone Ultra Plus, GravityZone Ultra, GravityZone Elite: dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Không giống như các giải pháp truyền thống kết hợp các ứng dụng Windows pre-cloud & pre-virtualization, GravityZone Bitdefender kết hợp tất cả các dịch vụ bảo mật mà tổ chức cần vào một nền tảng phân phối duy nhất để giảm chi phí xây dựng môi trường đáng tin cậy cho tất cả các điểm cuối.

Bao-mat-du-lieu-GravityZone-Bitdefender
Nguồm: Sưu tầm

Các lợi ích chính GravityZone Bitdefender

Giải pháp bảo mật TCO hiệu quả nhất

GravityZone Bitdefender là giải pháp tối ưu đối với các môi trường kiến trúc hỗn hợp (vật lý, ảo, di động và đám mây). 

Một điểm kiểm soát và định nghĩa các chính sách duy nhất mà không có điểm thất bại, cho phép các tổ chức giảm tổng chi phí bảo vệ môi trường của họ thông qua một ứng dụng được tối ưu hóa với quản lý hiệu quả, dễ dàng triển khai và thực thi chính sách bảo mật cho bất kỳ loại và số lượng điểm cuối nào, ở bất kỳ vị trí nào. 

Bảo vệ và hiệu suất tốt nhất

Bitdefender đã liên tục được xếp hạng là phần mềm bảo mật số 1 bởi các nhà đánh giá độc lập như AV Test và AV Comparatives với kết luận bảo vệ mạnh mẽ mà không ảnh hưởng hiệu năng/ hiệu suất làm việc. 

Tiết kiệm nhiều tiền và thời gian 

Được xây dựng trên các giải pháp nguồn mở tự cấu hình, linh hoạt và an toàn, GravityZone Bitdefender cung cấp triển khai thông minh, giao diện web trực quan và phát triển một cách tự nhiên để giảm gánh nặng về hành chính và tài chính cho doanh nghiệp.

GravityZone-Bitdefender-giai-phap-cho-doanh-nghiep
Nguồn: Sưu tầm

Các tính năng chính của GravityZone Bitdefender

Một ứng dụng cung cấp dịch vụ bảo mật 

GravityZone Bitdefender cung cấp dịch vụ bảo mật đến các điểm cuối vật lý, thiết bị di động, máy chủ thư Exchange và máy ảo trong đám mây riêng và công cộng (public/private cloud). 

Một bộ điều khiển cung cấp quản lý 

GravityZone Bitdefender cung cấp quản lý tập trung đơn giản, dễ dàng triển khai và thực thi các chính sách bảo mật cho bất kỳ loại và số lượng điểm cuối nào, ở bất kỳ vị trí nào. 

Một kiến trúc cho phép khả năng hiển thị và kiểm soát 

GravityZone Bitdefender hiển thị và kiểm soát hoàn toàn trong trung tâm dữ liệu và toàn công ty thông qua tích hợp với các trình ảo hóa Active Directory, VMware và Citrix.

Đại lý kết hợp các nền tảng ảo hóa

GravityZone Bitdefender có các đại lý trên tất cả các nền tảng ảo hóa, nhà cung cấp đám mây (cloud), hệ thống vận hành và thiết bị vật lý. 

Nhiều lớp bảo mật cho các điểm cuối 

GravityZone Bitdefender có các phần mềm chống virus và malware với giám sát hành vi, bảo vệ mối đe dọa zero-day, danh sách kiểm soát ứng dụng, sandbox, firewall, kiểm soát thiết bị và kiểm soát nội dung với chức năng chống lừa đảo và chống thư rác cho các máy chủ thư Exchange. 

Bao-mat-du-lieu-doanh-nghiep-GravityZone-Bitdefender
Nguồn: Sưu tầm
Vắc-xin chống Ransomware 

Bây giờ bạn có thể “chủng ngừa” các điểm cuối của mình chống lại ransomware đã biết bằng cách bật tùy chọn phương thức bảo vệ hoàn toàn mới này của GravityZone Bitdefender. 

Chống khai thác 

GravityZone Bitdefender tăng cường hơn nữa các công nghệ hiện có để chống lại các cuộc tấn công nhắm mục tiêu. Công nghệ mới được trang bị để giải quyết các khai thác tiên tiến, lảng tránh mà các cuộc tấn công nhắm mục tiêu dựa vào để thâm nhập vào cơ sở hạ tầng của bạn. Các kỹ thuật chống khai thác được tích hợp vào công nghệ Advanced Threat Control chủ động. 

Nền tảng VMware NSX 

GravityZone Bitdefender hiện tích hợp với nền tảng VMware NSX, do đó đảm bảo các trung tâm dữ liệu ảo bảo vệ không agent thông qua các Security Server chuyên dụng. 

Báo cáo hay thông báo

Xây dựng các truy vấn tùy chỉnh và mạnh mẽ trên cơ sở dữ liệu GravityZone để có được các phân tích nâng cao và thông tin chi tiết về bảo mật mạng của bạn. Cung cấp giao diện đồ họa dễ sử dụng, với trình tạo báo cáo Report Builder, bạn không cần phải hiểu biết về SQL để định cấu hình các truy vấn của mình. 

Hỗ trợ toàn diện
  • Bất kỳ hình thức: vật lý, ảo và đám mây; 
  • Bất kỳ điểm cuối: máy trạm, máy chủ, nhúng, di động; 
  • Bất kỳ Hệ điều hành nào: Windows, Linux, Mac; 
  • Bất kỳ nền tảng ảo hóa nào: VMware, Citrix, Microsoft Hyper-V, KVM, Oracle; 
  • Các tổ chức có quy mô bất kỳ: quy mô từ hàng chục đến hàng triệu điểm cuối chỉ bằng cách nhân bản các thiết bị ảo; 
  • Bất kỳ môi trường nào: trung tâm dữ liệu, mạng cục bộ, mạng diện rộng, đám mây riêng, đám mây công cộng và đám mây lai (private cloud, public cloud & hybrid cloud); 
  • Quét tập trung thông minh sử dụng các máy chủ bảo mật tập trung nơi hầu hết các quy trình chống phần mềm độc hại diễn ra thông qua việc giảm tải từ mỗi máy vật lý hoặc ảo được bảo vệ.
GravityZone-Bitdefender-giai-phap-bao-mat-du-lieu
Nguồn: Sưu tầm

So sánh GravityZone Elite, GravityZone Advance, GravityZone Business Security

3 sản phẩm đều hướng đến các khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm cung cấp một giải pháp bảo mật mạnh mẽ mà đơn giản.

GravityZone Elite

GravityZone Advanced Business Security

GravityZone Business Security

Thích hợp cho Các công ty tìm kiếm sự bảo vệ tích cực chống lại các mối đe dọa tinh vi Các công ty cỡ vừa tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện Các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm bảo mật đơn giản nhưng hiệu quả
Lựa chọn quản lý On premise / Cloud On premise / Cloud On premise / Cloud
Loại hình bảo vệ Endpoint Bảo vệ nhất quán, thế hệ tiếp theo trên bất kỳ loại điểm cuối Bảo vệ nhất quán, thế hệ tiếp theo trên bất kỳ loại điểm cuối Bảo vệ nhất quán, thế hệ tiếp theo trên bất kỳ loại điểm cuối

Bảo mật cho endpoint vật lý và ảo

Server Security với Smart Centralized Scanning – on-premises hoặc cloud (có CPU socket licensing)
Bảo mật cho thiết bị di động On-Premises Console On-Premises Console
Bảo mật cho Exchange
Bảo mật cho IoT Có cho các sản phẩm NTSA Có cho các sản phẩm NTSA Có cho các sản phẩm NTSA